0911.847.686

GÓC “KHOẢNH KHẮC HẠNH PHÚC” CÙNG HYUNDAI QUỐC VIỆT

Từ cuộc gặp gỡ đầu tiên cho đến khoản thời gian đợi xe đến tay có làm quý khách thấy nôn nao? Đối với các nhân viên kinh doanh ở Hyundai Quốc Việt, chúng tôi luôn mong đợi từng ngày để có thể bàn giao đến quý khách hàng những chiếc xe tải đã hoàn thiện theo ý muốn của quý khách hàng. Khoảnh khắc chìa khóa trao tay đến quý khách hàng luôn mang đến sự hứng khởi, Hyundai Quốc Việt rất vinh dự khi được chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc đến với quý khách hàng vào ngày “trọng đại”.

Không ngại nắng gắt, mặc kệ mưa giông, Hyundai Quốc Việt chúng tôi luôn sẵn sàng để có thể bàn giao đến cho quý khách hàng đúng ngày, đúng thời điểm, đúng tiến độ. 

Chuyện gì khó – đã có Hyundai Quốc Việt lo, chúng tôi rất hân hạnh giao xe đến tận nhà cho quý khách. Hyundai Quốc Việt xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ, sự hài lòng của quý khách luôn là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi có thể tiếp tục phấn đấu để có thể thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng gần xa.

Kính mời quý khách đến với showroom Vĩnh Long tại địa chỉ: số 206A quốc lộ 1A, ấp Tân Quới Tây, phường Trường An, thành phố Vĩnh Long tỉnh Vĩnh Long. Hoặc quý khách có thể liên hệ vào hotline 0911 847 686 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *