0911.847.686

New Porter H150 – Ngôi sao dòng tải nhẹ

HƠN CẢ NHỮNG MONG ĐỢI

Mẫu xe New Porter H150 ra mắt nhằm thỏa mãn sự chờ đợi bấy lâu nay của khách hàng. Hyundai luôn thấu hiểu giá trị cốt lỗi mà khách hàng mong muốn ở một mẫu xe tải: Đó chính là khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu ưu việt. Ngoài ra, chiếc xe còn mang đến sự linh hoạt tối đa trên mọi cung đường kết hợp với những tiêu chuẩn cao nhất về an toàn. Hyundai New Porter H150 sẽ thể hiện đầy đủ những tố chất đó và còn hơn thế nữa.

NEW PORTER H150 – THÙNG BEN

Chỉ mới nhìn lần đầu, khách hàng đã có thể cảm nhận rõ ràng sự đột phá và chất lượng tuyệt hảo của New Porter H150. Vượt qua những giá trị thông thường, chiếc xe chính là đại diện rõ nét nhất cho triết lý Hyundai –  nhà sản xuất xe có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong suốt một thập kỷ đã qua.

 NEW PORTER H150 – THÙNG MUI BẠT

MẠNH MẼ HƠN VÀ ÊM ÁI HƠN

NEW PORTER H150 – THÙNG LỬNG

Để đạt được hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, Hyundai đã mang đến một phiên bản với động cơ D4CB 2.5L được trang bị công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp CRDi giúp tối ưu về sức mạnh và vận hàng êm ái hơn. Kết hợp với hộp số sàn 6 cấp, công suất tối đa động cơ đạt tới là 130 Ps tại 3.800 vòng/phút và sản sinh mô men xoắn tối đa 255Nm tại 1.500 – 3.500 vòng/phút.

PHONG CÁCH, LINH HOẠT VÀ BỀN BỈ

NEW PORTER H150 – THÙNG KÍN

Mỗi chiếc xe tải trên thế giới đều mang trong mình một thế mạnh riêng. Tuy nhiên, New Porter H150 chính là minh chứng cho sự toàn diện trong phân khúc xe tải cỡ nhỏ. Và một khi đã ngồi sau vô lăng để trải nghiệm New Porter H150, khách hàng sẽ cảm nhân được tất cả những tinh túy mà Hyundai mang đến, một phong cách tinh tế để khẳng định bản sắc của chính khách hàng cũng như doanh nghiệp. Song hành cùng thiết kế hiện đại, sáng tạo của xe là khả năng vận hành linh hoạt và bền bỉ tương xứng. Với thương hiệu Hyundai đã được khẳng định, New Porter H150 cam kết là khoản đầu tư kinh tế cho chủ sở hữu. Vì vậy, tại sao phải băn khoăn vè những lựa chọn khi new Porter H150 chính là tất cả những gì bạn cần?

 

Quý khách có nhu cầu trải nghiệm trực tiếp dòng xe Hyundai New Porter H150, kính mời đến với showroom PoS Vĩnh Long  tại địa chỉ: số 206A Quốc lộ 1A, ấp Tân Quới Tây, phường Trường An, tỉnh Vĩnh Long.

Hotline 24/7: 0911 847 686 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hyundai Quốc Việt – Đại lý Ủy quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *