0911.847.686

New Porter H150 – Ngôi sao dòng tải nhẹ

HƠN CẢ NHỮNG GÌ MONG ĐỢI

Mẫu xe New Porter 150 ra mắt đã thỏa mãn sự chờ đợi bấy lâu nay của khách hàng. Hyundai luôn thấu hiểu giá trị cốt lỗi mà khách hàng mong muốn ở một mẫu xe tải: Đó chính là khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu ưu việt. Ngoài ra, chiếc xe cần mang đến sự linh hoạt tối đa trên mọi cung đường kết hợp với những tiêu chuẩn cao nhất về an toàn. Hyundai New Porter 150 sẽ thể hiện đầy đủ những tố chất đó và còn hơn thế nữa.

Chỉ mới nhìn lần đầu, khách hàng đã có thể cảm nhận rõ ràng bản sắc đột phá và chất lượng tuyệt hảo của New Porter 150. Vượt qua những giá trị thông thường, chiếc xe chính là đại diện rõ nét nhất cho triết lý Hyundai – nhà sản xuất xe hơi có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong suốt một thập kỷ đã qua.

MÃNH MẼ HƠN VÀ ÊM ÁI HƠN

Để đạt được hiệu năng nhiên liệu tối ưu, Hyundai mang đến phiên bản động cơ A2 2.5L được trang bị công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp CRDi giúp tối ưu về sức mạnh và vận hàng êm ái hơn. Kết hợp với hộp số sàn 6 cấp, công suất tối đa động cơ đạt tới là 130 Ps tại 3.800 vòng/phút và sản sinh mô men xoắn tối đa 255Nm tại 1.500 – 3.500 vòng/phút.

PHONG CÁCH, LINH HOẠT VÀ BỀN BỈ

Mỗi chiếc xe tải trên thế giới đều mang trong mình một thế mạnh riêng. Tuy nhiên, điều đặc biệt mang lại lợi thế cho New Porter 150 so với phần còn lại, đó chính là sự hoàn hảo ở mọi tiêu chí. Dù ở góc nhìn nào, chiếc xe cũng tạo nên những tiêu chuẩn tối cao so với các mẫu xe khác. Và một khi đã ngồi sau vô lăng để trải nghiệm New Porter 150, khách hàng sẽ cảm nhân được tất cả những tinh túy mà Hyundai mang đến, một phong cách tinh tế để khẳng định bản sắc của chính khách hàng cũng như doanh nghiệp. Song hành cùng thiết kế hiện đại, sáng tạo của xe là khả năng vận hành linh hoạt và bền bỉ tương xứng. Với thương hiệu Hyundai đã được khẳng định, New Porter 150 cam kết là khoản đầu tư kinh tế cho chủ sở hữu. Vì vậy, tại sao phải băn khoăn vè những lựa chọn khi new Porter 150 chính là tất cả những gì bạn cần?

Nếu quý khách hàng có nhu cầu trải nghiệm trực tiếp dòng xe Hyundai New Porter H150, kính mời quý khách hàng đến showroom PoS Vĩnh Long tại địa chỉ: số 206A Quốc lộ 1A, ấp Tân Quới Tây, phường Trường An, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Hoặc quý khách có thể gọi vào số hotline: 0911 847 686 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hyundai Quốc Việt – Đại lý Ủy quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *