0911.847.686

QUÝ KHÁCH Ở ĐÂU? HYUNDAI QUỐC VIỆT HÂN HẠNH PHỤC VỤ Ở ĐÓ ❤️

Là nhà phân phối chính thức của Hyundai Thành Công Thương Mại, Hyundai Quốc Việt rất vinh dự khi có thể được phục vụ quý khách hàng gần xa ở các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long. 

Hyundai Quốc Việt xin cam kết mang lại cho quý khách trải nghiệm tốt nhất về các dòng xe tải Hyundai với đội ngũ tư vấn bán hàng được đào tạo bài bản, tận tình tư vấn mọi thắc mắc của quý khách hàng. Ngoài ra, Hyundai Quốc Việt còn nhận đóng thùng hàng theo yêu cầu riêng của khách hàng, mang đến cho quý khách hàng một chiếc xe tải mới hoàn thiện theo ý của quý khách hàng. 

Được nhìn thấy nụ cười của quý khách sau khi trải nghiệm sản phẩm cùng Hyundai Quốc Việt sẽ là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thiện sứ mệnh đem lại trải nghiệp tốt nhất cho quý khách hàng gần xa. 

Nếu quý khách muốn trực tiếp trải nghiệm các dòng xe tải của Hyundai, kính mời quý khách hàng đến với showroom PoS Vĩnh Long tại địa chỉ: số 206A quốc lộ 1A, ấp Tân Quới Tây, phường Trường An, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. 

Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ vào số hotline: 0911 847 686 để được các tư vấn bán hàng của Hyundai Quốc Việt tư vấn tận nơi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *