0911.847.686

SỰ KIỆN TRƯNG BÀY VÀ LÁI THỬ TẠI SÂN VẬN ĐỘNG CẦN THƠ CÙNG HYUNDAI QUỐC VIỆT

Nhân dịp Ngày Hội Doang Nghiệp – Doanh Nhân Và Thanh Niên Họ Dương Khu vực Tây Nam Bộ 2023, Hyundai Quốc Việt đã có cơ hội được tổ chức chương trình trưng bày và lái thử tại sân vận động Cần Thơ từ ngày 27/07 – 29/07 năm 2023. 

Ông Dương Quốc Việt, Chủ tịch của Hyundai Quốc Việt đang phát biểu tại Ngày hội họ Dương. (29/07/2023)

Mặc dù phải chịu ảnh hưởng của thời tiết xấu, nhưng Hyundai Quốc Việt cũng đã tổ chức thành công chương trình trưng bày và lái thử tại sân vận động Cần Thơ để quý khách hàng, quý doanh nghiệp cùng tham dự ngày hội có thể trải nghiệm được các dòng xe mà Hyundai Quốc Việt đang cung cấp. 

Bàn lễ tân chào mừng quý khách hàng của Hyundai Quốc Việt. 

 

Mang tới ngày hội họ Dương, Hyundai Quốc Việt đã giới thiệu tới quý khách hàng, quý doanh nghiệp các dòng xe bán chạy như Hyundai New Porter H150, Hyundai New Mighty N250 Series, Hyundai Solati 16 chỗ……

Hyundai Quốc Việt xin cảm ơn quý khách hàng đã đến tham dự và trải nghiệm sản phẩm của công ty, kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe, hẹn gặp lại quý khách hàng ở các chương trình tiếp theo.

Khách hàng tại ngày hội họ Dương đang được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm Hyundai New Porter H150.

Kính mời quý khách hàng đến với showroom PoS Vĩnh Long tại địa chỉ: số 206A quốc lộ 1A, ấp Tân Quới Tây, phường Trường An, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long để có thể trải nghiệp trực tiếp các dòng sản phẩm của Hyundai.

Hoặc quý khách có thể liên hệ vào hotline: 0911 847 686 để được các nhân viên kinh doanh tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *